Phản hồi của bạn

Về chúng tôi

    Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn thế giới.
    Một trong những kinh đô của thiên đường mua sắm không thể không kể đến Trung Quốc -  nơi có hàng trăm ngàn công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng mặt hàng, mẫu mã, mức giá phải chăng với các website thương mại quen thuộc như 1688.com, taobao.com, tmall.com...
     Nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ của xã hội, vượt qua rào cản về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, vận chuyển, thanh toán... Order 379 chúng tôi ra đời với sứ mệnh xóa tan khoảng cách, sự bất đồng ngôn ngữ để cung cấp dịch vụ tìm kiếm hàng hóa uy tín, chất lượng, đa dạng chủng loại, giá cả phải chăng để phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.


Tại sao bạn nên lựa chọn Order 379?

1. Tối đa hóa chi phí

Xuất phát trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một bảng giá hợp lý nhất để giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Đặt hàng, quản lý đơn hàng thông minh

Đặt hàng online bằng web và app mobile, quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng bám sát được lộ trình đơn hàng.

3. Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng
     Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, hoặc hướng dẫn khách hàng trực tiếp tìm nguồn hàng.

4. Cung cấp dịch vụ đặt hàng cho tất cả các đối tượng
     Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn. Order 379 nhận order từ 1 sản phẩm, vì thế bạn đừng ngại ngần, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu tiêu dùng của bạn.

5. Thời gian mua hàng nhanh
     Cam kết đặt hàng sau 3h lên đơn, hàng về sau 3 - 7 ngày kể từ khi hàng về tại kho Quảng Châu.

6. Vận chuyển an toàn
     Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ, chúng tôi cam kết bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Đối với đơn hàng không sử dụng dịch vụ trên, Order 379 sẽ cố gắng giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

7. Phục vụ 24/7
    Order 379 có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng với tác phong chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

8. Có chính sách dành cho khách hàng thân thiết

- Với những khách hàng thân thiết, Order 379 luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

9. Chiến lược phát triển
- Nâng cao chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn.
- Tăng cường phát triển đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.