Phản hồi của bạn

Chính sách đóng hàng

Hàng hóa của Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tập kết tại kho Quảng Châu để đóng thành kiện và vận chuyển về Việt Nam

A.    CHÍNH SÁCH ĐÓNG KIỆN GỖ
1. Thông tin về dịch vụ

Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

 2. Hình thức đóng gỗ của Order 379 là gì?

      Là hình thức đóng gỗ nguyên kiện đối với 1 kiện hàng hóa nằm trong 1 đơn hàng của Quý Khách hàng. Khách hàng sẽ nhận các kiện hàng là kiện gỗ nếu đơn hàng chứa kiện sử dụng dịch  vụ đóng kiện gỗ, trong kiện gỗ khách hàng nhận có thể có 1 hoặc nhiều kiện con tùy theo kiện mà nhà cung cấp phát đi.
Order 379 đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc gây ra do va đập đối với hàng hóa của Quý khách hàng.

     Lưu ý: Đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của Order 379 thì chúng tôi không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm, Order 379 xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên Order 379 sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

3. Chi phí đóng gỗ xác định như thế nào?

     So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ phát sinh các chi phí như sau:
–  Phí đóng kiện gỗ là phí bao gồm vật tư và công đóng gỗ.
–  Phí vận chuyển Quốc tế đối với kiện gỗ sẽ được tính theo cân nặng  tính tiền của kiện gỗ đó, theo đó phí vận chuyển Quốc tế của đơn hàng (sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ) sẽ bằng tổng phí vận chuyển Quốc tế của tất cả các kiện gỗ chứa trong đơn hàng đó.

– Cụ thể chi phí Quý khách tham khảo tại phần báo giá.


4. Cách thức đăng kí sử dụng

–  Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, Order 379 yêu cầu Khách hàng đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

–  Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc ghi chú trên đơn hàng trước khi Order 379 tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhân viên tư vấn của Order 379, để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Quảng Châu - Trung Quốc.

B. QUY ĐỊNH TÍNH PHÍ VỚI MẶT HÀNG CỒNG KỀNH

      Đối với những kiện hàng cồng kềnh, Order 379 sẽ quy đổi cách tính theo thể tích khối. Hàng hóa tính theo khối là hàng hóa có trọng lượng quy đổi theo kích thước lớn hơn trọng lượng thực tế. Công thức tính trọng lượng theo kích thước được tính như sau:

Trọng lượng = (Dài x Rộng x Cao)/6000

(Trong đó kích thước Dài, Rộng, Cao tính theo đơn vị cm)

              VD: Quý khách có 1 kiện hàng kích thước Dài 50cm, Rộng 90cm, Cao 120cm.  Ta tính như sau: (50 x 90 x 120)/6000 = 90kg. Như vậy kiện hàng của Quý khách được quy đổi là 90kg để tính giá vận chuyển.

Công thức tính khối như sau:

Số m3 = (Dài x Rộng x Cao)/1.000.000

(Trong đó kích thước Dài, Rộng, Cao tính theo đơn vị cm)

VD: Kiện hàng của Quý khách có kích thước lần lượt là Dài 60cm, Rộng 80cm, Cao 110cm. Ta tính như sau: (60 x 80 x 110)/1.000.000 = 0.528m3. Vậy kiện hàng của Quý khách là 0.528 m3

      Khách hàng có thể cân, đo lại kích thước kiện hàng và thực hiện tính theo công thức trên, gửi hình ảnh xác thực cân nặng, kích thước của kiện hàng để xác minh thông tin tính phí của Order 379  trong trường hợp thấy chi phí của chúng tôi không đúng (nếu cần).