Mua hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam

MUA HÀNG ONLINE TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

ORDER379 chuyên nhận order tất cả mọi mặt hàng trên các trang TMĐT  từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Ngày nay thương mại dịch vụ ngày càng phát triển đã tạo ra cơ hội mua sắm lớn cho người tiêu dùng. Ba website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc hiện nay là Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com đã mang đến cho chúng ta rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, đặc biệt giá thành rất rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trước đây, khi cần mua hàng Trung Quốc thì chúng ta phải thông qua các đầu lậu ở cửa khẩu hay phải trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng thì giờ đây chỉ với vài click chúng ta hoàn toàn có thể mua hàng đẹp, giá cả phải chăng, chất lượng không thua kém gì các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan....

Tuy nhiên với dịch vụ order hàng Trung Quốc bằng tiếng Trung, vẫn còn là trở ngại đối với nhiều khách hàng. Vì vậy, ORDER379 ra đời dịch vụ mua hàng hộ trực tiếp cho khách hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giúp cho khách mua hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Những ưu điểm của hàng hóa Trung Quốc 

Hàng hóa Trung Quốc với ưu điểm vượt trội về mặt mẫu mã, giá cả phải chăng chất lượng đa dạng đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường Việt Nam. Ngày này việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín Taobao.com, Tmall.com, 1688.com....hay thông qua các đơn vị mua hàng hộ trở nên quen thuộc hữu ích và tiện lợi với khách hàng.

Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị mua hàng họ từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, nguồn hàng tốt, tiết kiệm chi phí nhất không phải ai cũng biết. Chính vì vậy chúng tôi ORDER379 hướng dẫn, tư vấn tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chi phí hợp lý tới Quý khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG ORDER379

Bước 1: Tìm nguồn hàng

Khách hàng cung cấp link sản phẩm cần order cho chúng tôi hoặc bạn muốn tìm nguồn sỉ liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng công ty sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn

Bước 2:Xử lý yêu cầu và báo giá.

Sau khi tìm được link sản phẩm theo đúng yêu cầu, khách hàng thông báo số lượng để chúng tôi check hàng và báo giá.

Bước 3: Nếu đồng ý với báo giá khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 80% giá trị đơn hàng cho chúng tôi và cung cấp thông tin để làm biên lai, chứng từ thu.

Bước 4: Sau khi nhận được tiền đặt cọc chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Bước 5: Sau khi đơn hàng được mua xong Quý khách chờ shop phát hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về kho VN chúng tôi trong thời gian từ 4-7 ngày làm việc.

Bước 6: Sau khi hàng về kho VN chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách đến nhận hàng và thanh toán số tiền hàng còn lại hoặc nhận tại nhà theo lựa chọn của khách hàng.