Phản hồi của bạn

DỊCH VỤ GHÉP NHÓM ĐÁNH HÀNG QUẢNG CHÂU

    Order 379 cung cấp dịch vụ ghép nhóm đánh hàng tại Quảng Châu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho một chuyến đánh hàng. Ngoài ra giúp khách hàng kết nối, chia sẻ cùng bạn hàng kinh nghiệm cho một chuyến đi hàng.

Quảng Châu được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Vì thế nên nơi đây luôn có sức hút cực kỳ lớn với nhưng con người đam mê kinh doanh. 

Khi trong tay bạn đang có một số vốn mà chưa tìm được nguồn hàng ưng ý tại Việt Nam thì Quảng Châu là địa điểm tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan - bước vào kinh doanh ban đầu không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi bạn đến một nơi hoàn toàn xa lạ, không quen với văn hóa, không am hiểu đường đi lối lại, không có người quen,...

Nhận thấy được sự khó khăn này, Order 379 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn khách đánh hàng tại Quảng Châu ra mắt dịch vụ: Ghép nhóm đánh hàng tại Quảng Châu

Mục đích của việc ghép nhóm: 

- Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí: Dịch vụ ghép nhóm đánh hàng tại Quảng Châu là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai mong muốn tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc trực tiếp nhưng không có nhiều vốn. Vì giờ đây, các bạn có thể đi chung với nhiều người, cùng nhau thuê khách sạn, thuê phiên dịch. Hơn nữa, nếu số lượng hàng quá ít, bạn có thể ghép hàng để cùng nhau vận chuyển hàng về Việt Nam.

- Giao lưu học hỏi với bạn hàng có kinh nghiệm: Ngoài những người  mới bắt đầu thì dịch vụ của chúng tôi còn thu hút cả những khách hàng lâu năm nhiều kinh nghiệm. Đây là cơ hội lớn cho các bạn giao lưu học hỏi kinh nghiệm

- Đảm bảo an toàn: So với việc đi một mình thì việc ghép nhóm đánh hàng đảm bảo an toàn hơn nhiều. Bạn sẽ không cần một mình tìm tòi khách sạn, quán ăn, không phải tìm các khu chợ, không cảm thấy lạc lõng giữa nơi người ta toàn nói tiếng khác với mình. 

Chúng tôi hỗ trợ ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu 24/7