Phản hồi của bạn

Chính sách giao hàng tại Việt Nam

1. Định nghĩa.

– Quá trình chuyển hàng từ kho của Order 379 tới địa chỉ nhận hàng của khách hàng được coi là “Giao hàng nội địa tại Việt Nam” trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoặc khách hàng không thể đến tại kho để lấy hàng.

– Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

2. Quy định giao hàng tại Việt Nam.

– Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: Order 379 chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

– Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

+ Thời gian làm việc: Order 379 tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h30-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

+ Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 17h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.

+ Chúng tôi giao hàng các quận thuộc nội thành Hà Nội và Đà Nẵng. Các huyện thuộc ngoại thành chúng tôi gửi nhà xe hoặc các bên vận chuyển trung gian.

– Quy định về cam kết giao hàng:
+ Order 379 cam kết giảm phí giao hàng nội địa trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết của mình.
+ Order 379 sẽ không bị coi là không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, dịch họa…).

3. Cước phí giao hàng nội địa Việt Nam

3.1. Kho Hà Nội:

Trường hợp hàng hóa về kho Hà Nội dưới 50Kg mà Quý khách không đến lấy được sẽ được thông báo phí ship trước khi chuyển hàng.

Trường hợp hàng hóa về kho Hà Nội trên 50Kg chúng tôi sẽ giao tận nhà cho Quý khách.

3.2. Kho Đà Nẵng:

Trường hợp hàng hóa về kho Đà Nẵng dưới 20Kg khách hàng không đến lấy được có thể yêu cầu ship. Phí ship đồng giá 20k/ lần, bán kính dưới 10Km từ kho. Khách hàng 10-20Km phí ship đồng giá 30k.

Trường hợp hàng hóa về kho Đà Nẵng trên 20kg chúng tôi ship tận nhà cho Quý khách.